Thi công tường cây giả Vĩnh Long trong nhà giá rẻ – Tường cây giả 268

Ngạc nhiên và đầy thích thú chắc hẳn sẽ là những ấn tượng ban đầu của bạn khi nhìn thấy tường cây giả tại Vĩnh Long trang trí không gian cho các căn hộ, quán cafe nhà vườn tại Vĩnh Long

Bản đồ tường cây giả tại Vĩnh Long.
Bản đồ tường cây giả tại Vĩnh Long.

Nằm giữa miền tây sông nước, Vĩnh Long được bao bọc bởi 3 con sông là sông Mệ Kông, sông Hậu và sông Cổ Chiên. Tường cây giả tại Vĩnh Long với thiết kế sang trọng, giá cả phải chăng sẽ cho bạn cảm giác giống như được ngồi giữa lòng Sài Gòn sầm uất. Với mục địch tạo ra một không gian xanh, nhộn nhịp, hối hả, khác hẳn nếp sống của người Vĩnh Long. Quán cafe được bao bọc màu xanh của cỏ cây hoa lá, bên dưới được đặc những chậu cây, chậu hoa, tường được phủ một lớp cây xanh giả tươi tốt quanh năm…. Tường cây giả tại Vĩnh Long có một ưu điểm là bạn sẽ không bao giờ phải chăm sóc, không bao giờ sợ nó chết, đem lại vận rủi đến cho quán, cửa hàng, công ty.

Đôi nét về tỉnh Vĩnh Long

Vĩnh Long là một tỉnh nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, thuộc miền Nam Việt Nam. Vĩnh Long cách Thành phố Hồ Chí Minh 135 km về phía Nam và cách Thành phố Cần Thơ 40 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Tỉnh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, dạng địa hình khá bằng phẳng với độ dốc nhỏ hơn 2 độ, không có núi đồi, địa hình lòng chảo, trũng ở trung tâm và cao dần về phía Bắc, Đông Bắc và Nam Đông Nam, bị chia cắt bởi nhiều con sông và kênh rạch.

Công trình tường cây giả tại Vĩnh Long.
Công trình tường cây giả tại Vĩnh Long.

Về kinh tế: Năm 2011, GDP tỉnh Vĩnh Long tăng trưởng hơn 10% và cao hơn bình quân cả nước, GDP bình quân đầu người của tỉnh đạt gần 24 triệu đồng. Lần đầu tiên kim ngạch xuất khẩu của tỉnh đạt mức cao nhất từ trước đến nay với gần 390 triệu USD, tăng 50% so kế hoạch năm. Các ngành hàng nông sản tiếp tục khẳng định là thế mạnh chủ lực của tỉnh như: nấm rơm, trứng vịt muối, thủy sản đông lạnh, v.v … Trong đó lúa gạo là mặt hàng chiếm tỷ trọng cao trong kim ngạch xuất khẩu. Lần đầu tiên sau nhiều năm Vĩnh Long có sản lúa vượt trên 1 triệu tấn. Năng suất lúa bình quân 5 tấn 6/ ha, theo định hướng của chính phủ và đưa Vĩnh Long trở thành một trong những tỉnh xuất khẩu gạo lớn của cả nước với sản lượng xuất khẩu đạt gần 438.000 tấn.

Trong năm 2011, tổng mức bán lẻ hàng hoá và doanh thu tiêu dùng xã hội ước thực hiện đạt 21.000 tỷ đồng. Vĩnh Long đã đón 750.000 lượt khách đến tham quan. Giá trị sản xuất công nghiệp đạt gần 6.500 tỷ đồng. Tổng dư nợ cho vay năm 2011 là 13.350 tỷ đồng, nguồn vốn huy động ước đạt 12.000 tỷ đồng, tổng vốn đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn tỉnh đạt hơn 1.500 tỷ đồng. Tổng thu ngân sách ước đạt hơn 2.200 tỷ đồng. Tổng chi ngân sách ước thực hiện được trên 3.600 tỷ đồng.

Công trình tường cây giả tại Vĩnh Long.
Công trình tường cây giả tại Vĩnh Long.

Tường cây 268 thi công tường cây giả tại Vĩnh Long

Tường cây 268 nhận thi công tường cây giả tại Vĩnh Long, thi công cây anh đào giả, trang trí ban công, bán và cho thuê cây văn phòng tại thành phố Vĩnh Long và tất cả các huyện thuộc tỉnh Vĩnh Long: thành phố Vĩnh Long, Thị xã Bình Minh, huyện Bình Tân, Long Hổ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm.

Để tham khảo giá từng loại tường cây giả và tất cả các chi tiết khác, quý khách tại Vĩnh Long vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI 268 – TƯỜNG CÂY GIẢ UY TÍN HÀ NỘI

Địa chỉ: P2507, tầng 25 tòa nhà Sông Đà, 125 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0962.824.366

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/vachngancayxanh/

Nguồn tham khảo: Wikipedia Vĩnh Long

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *