Thiết thế trang trí tường cây giả tại Trà Vinh tạo cảnh quan

Mang đến không gian sống trong lành và thoáng mát đang là xu hướng thiết kế nhà ở, quán cafe hiện đại của nhiều quốc gia trên thế giới. Với kiến trúc nhà ống liền kề tại các đô thị lớn của Việt Nam, việc tạo không gian và lưu thông không khí cho căn hộ là một điều vô cùng quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Nhưng không ít người đã k chú ý đến điều đó. Một trong những giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề là sử dụng ít cây xanh hơn, thay vào đó là tường cây giả tại Trà Vinh. Tuy nhiên, điều này chỉ có 2 thành phố lớn tại Việt Nam làm được, còn các tỉnh nhỏ thì hầu hết bỏ qua vấn đề này.

Bản đồ tường cây giả tại Trà Vinh
Bản đồ tường cây giả tại Trà Vinh

Thi công, lắp đặt tường cây giả tại Trà Vinh

Tại Trà Vinh, tường cây 268 mới mở 1 chi nhánh, chúng tôi nhận thiết kế và thi công, cây anh đào giả, bán và cho thuê cây cảnh văn phòng tại thành phố và tất cả các huyện của tỉnh Trà Vinh: thành phố Trà Vinh, huyện: Duyên Hải, Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang, Châu Thành, Duyên hải, Tiểu Cần, Trà Cú…

Công trình tường cây giả tại Trà Vinh
Công trình tường cây giả tại Trà Vinh

Sơ lược về vị trí địa lý, kinh tế của tỉnh Trà Vinh

Trà Vinh là vùng lãnh thổ ven biển ở đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam Việt Nam.

Đặc khu hành chính là thành phố Trà Vinh, nằm trên Quốc lộ 53, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 130 km và cách thành phố Cần Thơ 100 km. Thành phố Trà Vinh có quyết định thành lập đặc khu trên cơ sở toàn bộ tỉnh Trà Vinh và thị xã Trà Vinh từ tháng 3 năm 2010.

Toàn tỉnh có 03 quốc lộ chính là 53, 54 và 60 hiện nay đã được nâng cấp lên cấp 3 đồng bằng nối Trà Vinh với TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Từ tỉnh lỵ Trà Vinh đi đường bộ đến thành phố Hồ Chí Minh 200 km, đến thành phố Cần Thơ 100 km, đến khu du lịch Biển Ba Động 60 km. Quốc lộ 53 nối liền các thị trấn trong tỉnh với Thành phố Trà Vinh và thành phố Vĩnh Long. Đây là tuyến đường bộ duy nhất từ Trà Vinh với các tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Nguyên liệu tường cây giả tại Trà Vinh
Nguyên liệu tường cây giả tại Trà Vinh

Để xem mẫu tường cây giả tại Trà Vinh và báo giá chi tiết, xin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI 268 – TƯỜNG CÂY GIẢ UY TÍN HÀ NỘI

Địa chỉ: P2507, tầng 25 tòa nhà Sông Đà, 125 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0962.824.366

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/vachngancayxanh/

Nguồn tham khảo: Wikipedia Trà Vinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *