Tường cây giả tại Cần Thơ – Xu hướng trang trí đẳng cấp

Cùng với sự đi lên của nền kinh tế nước nhà, nhu cầu trang trí làm đẹp cho ngôi nhà ngày càng được quan tâm và trở thành vấn đề cấp thiết trong mọi gia đình. Việc có một ngôi nhà đẹp không chủ dừng lại ở các bản vẽ thiết kế với các vật liệu thô sơ cấu thành nên ngôi nhà: gạch, đá,… mà còn là từ những đồ trang trí nội thất khác. Và tường cây giả tại Cần Thơ nổi lên là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bởi sự uy tín cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp trong thi công.

Bản đồ tường cây giả tại Cần Thơ
Bản đồ tường cây giả tại Cần Thơ

Kiến tạo không gian sang trọng với tường cây giả

Ngày nay, tường cây giả đang là xu thế trang trí hàng đầu cho không gian trong ngôi nhà từ phòng khách, phòng ngủ tới phòng bếp. Tường cây giả là vật liệu trang trí không thẻ thiếu với các không gian sang trọng như khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại cũng như với các hộ gia đình sống trong chung cư.

Công trình tường cây giả tại Cần Thơ
Công trình tường cây giả tại Cần Thơ

Tường cây giả tại Cần Thơ có nhiều ưu điểm vượt trội so với những vật dụng trang trí khác như: dễ dàng kết hợp với các vật dụng trang trí khác trong cùng không gian hoặc bạn có thể dùng để tạo một điểm nhấn nổi bật ở trong căn phòng. Đặc biệt, những căn phòng trang trí theo phong hiện đại với diện tích không nhiều, bạn có thể trang trí tường cây giả tại bất cứ chỗ nào bạn muốn mà vẫn giữ nguyên sự sang trọng vốn có của ngôi nhà.

Công ty tường cây giả tại Cần Thơ – Thi công chuyên nghiệp

Cần Thơ là thành phố lớn, phát triển và hiện đại nhất đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời là đô thị loại một, thành phố trực thuộc trung ương.

Công trình tường cây giả (Nguồn internet)
Công trình tường cây giả (Nguồn internet)

Thành phố Cần Thơ nẳm ở hạ lưu sông Mê Kông và ở trung tâm đồng bằng châu thổ sông Cửu Long, cách thành phố Hồ Chí Minh 169 km, thành phố Cà Mau 150 km, thành phố Rạch Giá 120 km, cách biển khoảng 80 km. Phía bắc giáp tỉnh An Giang, phía đông giáp tỉnh Đồng ThápVĩnh Long,  phía nam giáp tỉnh Hậu Giang, phía tây giáp tỉnh Kiên Giang. Thành phố Cần Thơ có diện tích là 1.409,0 km² và dân số khoảng 1.400.200 người. Cần Thơ là thành phố lớn thứ tư của cả nước, và thành phố hiện đại và lớn nhất của cả vùng hạ lưu sông Mê Kông.

Công trình tường cây giả (Nguồn internet)
Công trình tường cây giả (Nguồn internet)

Cần Thơ là trung tâm kinh tế vùng đồng bằng Sông Cửu Long, là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực. Thành phố có hệ thống sông ngòi chằng chịt, vườn cây ăn trái bạt ngàn, đồng ruộng mênh mông. Theo quy hoạch đến năm 2025, Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, giáo dục – đào tạo và khoa học – công nghệ, thương mại – dịch vụ, y tế và văn hoá của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.

Tường cây giả 268 nhận thi công tường cây giả, trang trí ban công, cây cảnh văn phòng, hoa anh đào giả tại tất cả các quận, huyện tại thành phố Cần Thơ, gồm 5 quận: Bình Thủy, Cái Răng, Ninh Kiều, Ô Môn, Thốt Nốt và 4 huyện: Cờ Đỏ, Phong Điền, Thới Lanh, Vĩnh Thạnh.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI 268 – TƯỜNG CÂY GIẢ UY TÍN HÀ NỘI

Địa chỉ: P2507, tầng 25 tòa nhà Sông Đà, 125 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0962.824.366

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/vachngancayxanh/

Website: https://thicongvuondung.com

Nguồn tham khảo: Wikipedia Cần Thơ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *