Vướn đứng liệu có phải xu hướng mới của thiết kế hiện đại

Vướn đứng liệu có phải xu hướng mới của thiết kế hiện đại
2.2 (44%) 5 votes

Theo nhiều ý kiến của các kỹ sư, vườn trên tường ra đời và phát triển là giải pháp tuyệt vời giúp nhiều công trình kiến trúc phá cách trở nên mềm mại và mang đến sức sống căng tràn hơn.

Đặc biệt, với thực tế phát triển của xã hội hiện nay đang dần tách biệt với thiên nhiên, loại vườn độc đáo và mới lạ này chính là lựa chọn xanh cho tương lai của chính bạn và gia đình. Thiết kế vườn trên tường là lựa chọn thức thời nhất hiện nay. Bởi vì, kiểu kiến trúc này hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội, có thể kể đến:

vườn trên tường

Tính thẩm mĩ được nâng cao

Những bức tường bê tông khô cứng và đơn điệu sẽ được thay thế và trở nên sinh động hơn với vườn tường cây xanh. Không gian quanh nhà bạn sẽ trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn biết bao nhiêu khi có cây cỏ hoa lá mọc tự nhiên tạo thành từng tường cây xanh mát lành.

Giúp điều hòa nhiệt độ

Như các bạn đã biết, cây xanh là “lá phổi” mà tạo hóa ban tặng cho con người. Bởi vì hệ thống rễ và lá cây có khả năng giữ nước và tạo độ ẩm tự nhiên vô cùng tốt. Chính bởi vậy, vườn trên tường có tác dụng cân bằng và điều hòa nhiệt độ hiệu quả. Vào mùa đông, chúng sẽ giữ nhiệt sưởi ấm cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Còn nếu là mùa hè, những tán cây xanh này sẽ có tác dụng hấp thu ánh nắng mặt trời, giữ cho căn phòng luôn được mát mẻ, tươi mới.

vườn trên tường

>> Xem thêm:

Lọc sạch không khí tối đa

Lá cây sẽ gúp lọc sạch không khí bằng cách hấp thụ CO2 và giải phóng oxy, hút bụi và các chất ô nhiễm khác để đem tới bầu không khí trong lành. Như vậy, những dự án vườn trên tường dù trong nhà hay ngoài mặt phố đều sẽ hỗ trợ lọc sạch không khí, giúp tăng cường đề kháng và có thể bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người.

Tất cả những lợi ích trên khiến vườn trên tường không còn là lựa chọn mà chính là giải pháp của tương lai. Bạn nên tham khảo loại hình kiến trúc mới mẻ này để có được một không gian sống lý tưởng nhất cũng như sức khỏe tốt nhất!

Liên hệ hotline: 0968.500.866 để nhận được tư vấn thi công vườn đứng và tường cây giả.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *