Trang trí tường quán cafe với tường cây giả siêu chất

Trang trí tường quán cafe với tường cây giả siêu chất
3.7 (74.29%) 210 votes

Trang trí tường quán cafe hiện nay vô cùng quan trọng, nó có thể là nguyên nhân làm thành hay bại của một quán cafe. Một bức tường quán cafe đơn điệu nay trở nên mở hơn, trở nên xanh hơn khi trang trí bằng tường cây giả. Hoặc bạn cũng có thể trang trí tường quán cafe bằng nhiều hình thức khác nữa.

Trang trí tường quán cafe
Trang trí tường quán cafe mang lại không gian hiện đại

Trang trí tường quán cafe có tầm ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của quán

Kỷ nguyên toàn cầu hóa, thế giới mở nên mọi người giao tiếp với nhau rất dễ dàng, ngồi đâu cũng có thể làm việc, không phải bó hẹp vào văn phòng giống như trước kia nữa. Có rất nhiều thích uống cafe ở nhà, trong khi cũng có không ít người thích uống cafe tại quán, đơn giản chỉ là không gian mà quán cafe mang lại. Cái âm thanh mê hoặc đấy giúp lòng người thư giãn hơn, tiếng nói chuyện xì xào, tiếng cốc chén va vào nhau hay tiếng nhạc. Đối với những người làm việc tốt hơn khi có âm thanh ở quán cafe thì có hẳn một trang web tên là Coffitivity mô phỏng mọi tiếng động ở quán cafe. Điều đó cho thấy, không gian ở quán cafe là một điều vô cùng quan trọng.

Trang trí tường quán cafe
Trang trí tường quán cafe Tại Hà Nội

Nhưng ngoài âm thanh thì điều gì làm cho quán cafe trở nên đặc biệt đến vậy? Môi trường xung quanh bạn, vâng như chúng tôi đã nói ở trên đó chính là môi trường xung quanh bạn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, có hơn 60% mọi người đến quán cafe để làm việc là vì không gian và âm nhạc của quán chứ không phải do thức uống. Và tất nhiên, thức uống cũng là một phần quan trọng không thể không lưu tâm. Nhưng ở bài viết này, tường cây 268 chỉ muốn nhắc bạn về trang trí tường quán cafe mà thôi.

Xem thêm: Dịch vụ thi công tường cây giả của Tường cây 268

Trang trí tường quán cafe với cây cảnh và tường cây giả

Quán cafe có một chút hoặc hơn thế nữa không gian xanh sẽ làm cho không khí thỏa mái hơn. Có phải rất nhiều lần khi uống cafe bạn đã nhìn thấy các chậu cây nhỏ, các bức tường với màu xanh của cỏ cây, màu vàng của các loại hoa. Một vài chậu cây cảnh văn phòng đơn giản nhưng nếu biết trang trí đúng cách có thể là điểm khác biệt của bạn. Một điều thú vị nữa là bã cà cafe rất tốt cho sự phát triển của cây xanh, nhưng bạn cũng cần lưu ý để cây nhận một lượng ánh sáng mặt trời nhất định sẽ làm cho cây luôn đầy sức sống. Không thì cây sẽ héo úa hay ủ rũ làm giảm đi sắc màu trong quán của bạn.

 

Nên sử dụng tường cây giả làm điểm nhấn cho quán cafe

Chọn trang trí tường quán cafe hay một góc tường  làm điểm nhấn ví dụ như khu để tivi, dưới góc quầy ba để làm nổi bật không gian của bạn. Đây là một một ý tưởng tuyệt vời cho bạn sử dụng tường cây giả để trang trí quán cafe. Điểm nhấn trong quán cafe tạo sự đơn giản mà sang trọn giúp khách hàng sẽ cảm thấy thực sự kích thích và ấn tượng rất mạnh với không gian của quán.

Trang trí tường quán cafe tại Lê Trọng Tấn - Hà Nội
Trang trí tường quán cafe tại Lê Trọng Tấn – Hà Nội

Xem thêm: 4 đặc điểm giúp cây giả treo tường trở thành xu hướng

Lợi ích của tường cây giả so với cây thật khi trang trí tường quán cafe

Lợi ích đầu tiên đó là làm một lần và được mãi mãi, đối với tường cây giả, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề cây héo, cây chết hay cây thiếu sức sống làm ảnh hưởng đến quán của mình. Tường cây giả chỉ mất 1 ngày thi công nhưng có thể sử dụng đến tận 10 năm và lâu hơn thế nữa. Tại những bức tường thô kệch, xấu xí khi không thể vẽ lên tường hay sử dụng tranh sơn dầu để che đi thì lúc này tường cây giả sẽ phát huy ưu điểm 200%. Trong quán cafe thường tối, cây thật không nhận được ánh sáng mặt trời sẽ ủ rũ, héo hon nhưng với tường cây thì không như vậy. Dù bạn có để chúng ở đâu thì chúng vẫn sẽ như vậy, luôn xanh tươi như thủa ban đầu.

Trang trí tường quán cafe
Trang trí tường quán cafe không tốn diện tích sàn( ảnh minh họa)

Một số ưu điểm khác của tường cây giả

  • Tránh ồn – cây giả giúp hấp thụ âm thanh, với các quán cafe có diện tích nhỏ thì đặc biệt cần thiết.
  • Tường cây giả mang phong cách hiện đại, đẹp mắt, sử dụng những chất liệu cao cấp nhất và có tính thẩm mỹ cao.
  • Tường cây mang đến một không khí đồng quê, xanh mát, trong lành, khỏe mạnh.
  • Tạo môi trường, không gian xanh mà không ảnh hưởng đến diện tích sàn để kê bàn ghế phục vụ mỗi khi đông khách.

Xem thêm:


Công ty CP Tường cây 268

Địa chỉ: P2507, tầng 25 tòa nhà Sông Đà, 125 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0968.500.866

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/vachngancayxanh/

Youtube: Tường cây giả – Tường cây 268

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *