Tạo phong cách ấn tượng cho ngôi nhà bằng tường cây xanh

Tạo phong cách ấn tượng cho ngôi nhà bằng tường cây xanh
4.3 (86.27%) 83 votes

 Một bức vườn cây xanh trên tường hợp phong cách, mang đến sức sống vào thiết kế nội thất nhà đang là một trong những phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng hiện nay. Một bức vườn cây thẳng đứng trên tường giúp tăng thêm vẻ đẹp của ngôi nhà cũng như tôn lên nét đẹp của những vật dụng xung quanh. Bên cạnh đó, một 1 bức vườn thẳng đứng còn đem đến bầu không khí trong lành, thư giãn cho cả gia đình. Đưa con người gần gũi với thiên nhiên hơn. Tường cây xanh là tường được bao phủ một phần hoặc hoàn toàn bởi thực vật cỏ cây, còn được biết đến với tên gọi vườn thẳng đứng.

tường cây xanh

Tường cây xanh ngoài trời

Tường cây xanh có một số khác biệt so với mặt tiền cây xanh. Tường cây có các công cụ hỗ trợ cho bề ngoài bức tường, trong khi đó mặt tiền cây chỉ có đất ở chân tường và hỗ trợ cho các loại cây leo lên bề mặt tường để tạo một mặt tiền xanh mát. Quý khách có thể có được một bức vườn cây di động trong nhà nếu bạn cung cấp đủ dinh dưỡng cho nó. Tức là với vườn thẳng đứng bạn có thể di chuyển đến mọi nơi mà bạn mong muốn. Để tạo ra những bức tường cây xanh, bạn có thể gắn module trồng cây vào tường.

tường cây xanh

Cũng cần lưu ý là khi bạn muốn trồng cây trên tường bạn phải có một không gian để cho rễ cây có thể phát triển cũng như là chiều cao để cho cây có thể phát triển tốt. Trồng cây làm vườn đứng trên hệ thống module nhựa là hoàn toàn lý tưởng bởi nó vừa tạo ra không gian rộng rãi cho cây phát triển vừa đảm bảo giữ nước không cho nước bị rơi bẩn trên sàn nhà.

Để thực hiện những bức vườn tường cũng không phải quá khó, bạn cho đất vào chậu rồi trồng cây gắn lên tường,còn nếu bạn trồng một số các loại cây đặc biệt như xương rồng hay các loại hoa lan thì sẽ có những cách trồng khác. Sau đó trồng cây theo sở thích của bạn và giữ cho chúng được tươi tốt bằng việc tưới nước và bón phân. Tường cây thường được xây dựng theo dạng các tấm mô đun để giữ các chất nuôi sống cây và có thể phân loại theo chất nuôi cây: dạng rời, dạng tấm, và dạng có cấu trúc.

Nếu bạn không có điều kiện chăm sóc cây thật thì tường cây giả là lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Liên hệ với chúng tôi để có những bức tường cây xanh ưng ý nhất! Hotline: 0968.500.866

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *