Tạo không gian độc đáo từ vườn treo tường

Tạo không gian độc đáo từ vườn treo tường
2 (40%) 2 votes

Vườn treo tường hay còn gọi là vườn đứng, đây là những phương pháp mà được mọi người áp dụng phổ biến với mong muốn tạo không gian xanh cho ngôi nhà của họ.

Các phương pháp tạo ra những khu vườn đứng đã có từ rất lâu. Cho đến nay, có rất nhiều phương pháp trồng cây trên tường vẫn được nghiên cứu và áp dụng rộng rãi, nhất là tại các thành phố- nơi mà quỹ đất hạn hẹp và không gian xanh thì ít ỏi.

Những lợi ích mà vườn cây treo tường mang lại:

Cải thiện tính thẩm mỹ: Những khóm cây xanh được trồng và áp lên tường làm cho những bức tường bê tông khô cứng, đơn điệu trở nên sống động hơn, che đi khuyết điểm cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, vườn treo tường còn có tác dụng giúp cho tinh thần của những người sở hữu chúng thêm thư giãn, thoải mái.

Điều chỉnh nhiệt độ: Vườn đứng có thể khắc phục được những ngày hè nóng bức hay mùa đông lạnh giá chỉ bằng việc trồng cây xanh trên tường, hệ thống rễ và lá cây phát triển có công dụng hạ nhiệt độ lạnh và làm mát ngôi nhà hơn rất nhiều.

Theo đó, vườn đứng giúp cân bằng nhiệt độ trong căn phòng bằng cách giữ nhiệt trong mùa đông hoặc hấp thụ ánh nắng mặt trời trong mùa hè, giữ cho căn phòng luôn được mát mẻ.

Cải thiện chất lượng không khí: Loại cây được nhiều gia chủ lựa chọn để trồng trên vườn tường là cây không khí. Loài thực vật này được chứng minh giúp thanh lọc bầu không khí trong nhà mà lại ít tốn công chăm sóc.

>>> Xem thêm:

Lá cây xanh có tác dụng cải thiện chất lượng không khí bằng cách hấp thụ CO2 và nhả oxy, giữ lại bụi và các loại chất ô nhiễm khác, nâng cao sức khỏe của các chủ nhân ngôi nhà.

Giảm tiếng ồn: Tiếng ồn luôn khiến cho chúng ta mất tập trung vào công việc, chính vì thế vườn trên tường có thể giúp cho chúng ta khắc phục điều đó, giảm thiểu được những tiếng ồn ào, làm việc hiệu quả hơn.

Các loại cây được sử dụng trong vườn đứng thường không phải tốn nhiều công chăm sóc bởi nhu cầu dinh dưỡng của chúng không cao và có chế độ chăm sóc đặc biệt.

Hãy tạo cho mình những không xanh xanh mát từ khu vướn đứng bằng cách liên hệ chúng tôi qua Hotline ngay nhé, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với khu vườn cây xanh trên tường của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *