Phương pháp chăm sóc tường cây xanh hiệu quả

Phương pháp chăm sóc tường cây xanh hiệu quả
3 (60%) 10 votes

Để có những bức tường cây xanh đẹp, thì buộc bạn phải chăm sóc chúng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số phương pháp chăm sóc tường cây xanh mang lại hiệu quả cao.

Với những bức tường cây xanh do các công ty trồng rau sạch thiết kế, khi lắp đặt những bức tường xanh này bạn cũng có thể lắp đặt thêm bộ tưới nước tự động để giảm bớt thời gian chăm sóc đối với vườn cây. Hệ thống tưới nước nhỏ giọt tự động sẽ giúp bạn tưới đủ lượng nước cần thiết cho cây trồng mỗi ngày. Bên cạnh đó, một số công ty trồng rau sạch còn cung cấp bộ châm phân cho rau sạch và cây cảnh. Bởi vậy, dù là vườn tường đứng nhưng cây luôn xanh tốt như mới.

tường cây xanh

>>> Xem thêm:

Tuy nhiên, với những khu vườn đứng được trồng trên kệ, trong chậu hay pallet, khách hàng cũng có thể chọn cách chăm sóc cây thông thường như sử dụng bình phun nước dạng tia để tưới cho từng gốc cây. Khi tưới nước, cần tưới đủ liều lượng vừa phải để tránh làm úng cây. Cũng không nên tưới ít quá vì như vậy cây rất dễ khô héo. Ngoài ra, khi cây cần chất dinh dưỡng bạn nên chọn cách bón phân theo phương pháp cơ bản như bón phân trực tiếp vào gốc hoặc trộn phân với đất và nước trước khi trồng. Với những loại cây cây ăn quả như dâu tây hay hoa, bạn cũng có thể chọn phương án phun chất dinh dưỡng trực tiếp lên lá nhằm cung cấp đủ chất cho cây trồng phát triển tốt nhất.

tường cây xanh

Lưu ý: Không chỉ bón phân và tưới nước thông thường mà bạn còn cần phải tỉa lá già, lá úa thường xuyên để cây có thể phát triển tốt. Bên cạnh đó, việc tỉa lá già thường xuyên còn mang đến tính vẻ đẹp thẩm mĩ cho cây.

Bức tường xanh có mặt trong không gian sống tại mỗi gia đình cũng đều rất cần đến sự chăm chút thường xuyên. Hãy bớt chút thời gian mỗi ngày để chăm sóc giúp căn phòng tràn ngập sức sống. Là một trong những địa chỉ cung cấp tường cây giả với mức giá và chất lượng tốt nhất, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *