Nên lựa chọn loại cây gì cho vườn đứng vào mùa đông

Nên lựa chọn loại cây gì cho vườn đứng vào mùa đông
3.7 (73.33%) 3 votes

Vườn đứng, vườn treo là một trong những giải pháp xanh hữu hiệu và là xu hướng tất yếu dành cho các gia đình, văn phòng làm việc tại các đô thị. Chọn những loại cây nào phù hợp và hiệu quả là những điều mà các khách hàng luôn luôn quan tâm.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại cây trồng phổ biến trong vườn đứng vào mùa đông để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn những cây yêu thích và phù hợp cho tường cây xanh trong nhà của bạn vào mùa đông.

  1. Muống nhật

Đây là loại cây rất dễ trồng, sinh trưởng tốt. Muống nhật có tác dụng lọc sạch không khí, tạo cảnh quan sinh động. Là cây ưa độ ẩm, có khả năng chịu ánh sáng tốt.

  1. Dương xỉ

Cây dương xỉ lợi thế là vừa có thể mọc tốt trong bóng râm và vừa phát triển tốt dưới ánh nắng mặt trời nếu như bạn thường xuyên cung cấp nước cho cây dồi dào.

  1. Đại tứ lan

Cây mọc theo bụi khá dày, và có khả nắng sống cao trong môi trường có ánh sáng kém. Cây đại tứ lan vừa có tác dụng làm đẹp không gian, vừa là cây cảnh tốt cho sức khỏe và tinh thần. Cây đại tứ lan giúp không gian sáng hơn, đem lại cảm giác thư giãn, giảm stress khi bạn làm việc.

  1. Cỏ lan chi

cỏ lan chi

Cây cỏ lan chi ưa sáng trung bình, một phần bóng râm hoặc ánh sáng mặt trời được lọc là tốt nhất. Nhưng loại cây này cũng kén thời tiết nóng bức, bởi khi ở nhiệt độ cao thì cây dễ mất nước.

  1. Ngọc ngân

Cây Ngọc Ngân có vẻ đẹp hài hoà sang trọng từ phiến lá, thân và rễ , là cây cảnh dành cho tình yêu, là món quà đặc biệt ý nghĩa để  dành tặng trong những dịp đặc biệt. Cây Ngọc Ngân có khả năng thanh lọc không khí, loại bỏ bụi bẩn, các chất gây ô nhiểm trong không gian sống. Ngọc Ngân là loại cây khỏe thích nghi tốt với môi trường có máy lạnh trong văn phòng.

  1. Trúc nhật đốm

Cây trúc nhật đốm sống khỏe, tốc độ sinh trưởng trung bình. Cây trúc nhật đốm cần ánh sáng nhưng không nên đặt dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Trong điều kiện ánh sáng tốt, cây sẽ duy trì được lá có đốm nhiều và đẹp. Trong quá trình sinh trưởng cần tưới nước vừa phải để giữ ẩm cho cây.

  1. Ngọc trai

Cây Ngọc Trai là loại cây chịu được nắng và độ ẩm thấp, tốc độ sinh trưởng nhanh. Ngoài ra cây còn có tác dụng chữa được nhiều bệnh về thanh quản, gan… Cây Ngọc Trai có vị ngọt và nhạt, tính hàn, có tác dụng thanh nhiệt nhuận phế, hóa đờm chống ho, lương huyết giải độc.

  1. Phú quý

Cây Phú Quý thuộc loài cây dễ chăm sóc, có thể sống ở nơi ít ánh sáng, không gian hẹp, trong môi trường máy lạnh.Theo quan niệm về phong thủy, cây Phú Quý mang lại cho gia chủ sự may mắn, giàu sáng, phú quý y như tên gọi của nó.

Đây là những loại cây trồng được chúng tôi liệt kê dành cho vườn đứng phù hợp với điều kiện thời tiết mùa đông khắc nghiệt.

Nếu bạn mang những khu vườn đứng, vườn treo tường vào ngôi nà của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và thi công vườn đứng nhanh nhất!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *