Một số ý tưởng khi thiết kế vườn trên tường

Một số ý tưởng khi thiết kế vườn trên tường
3.5 (70%) 6 votes

Một số ý tưởng vườn đứng dưới đây sẽ  mang đến không gian sống thêm tươi đẹp. Thiết kế một bức vườn đứng sẽ giúp không gian sống nhà bạn thêm đẹp tươi trẻ hơn rất nhiều:

Trồng cây và làm vườn là một trong những niềm vui và sở thích của nhiều nguời từ xưa đến nay. Hơn nữa, khi mà diện tích đất nhà ở ngày càng chật chội như hiện nay thì việc trồng cây làm vườn trong nhà đối với nhiều người là vô cũng khó khăn. Dưới đây là 5 ý tưởng thiết kế vườn trên tường cho những nhà chật hẹp giúp đưa không gian sống xanh vào trong nhà.

Một số ý tưởng khi thiết kế vườn trên tường

Ấn tượng cùng vườn đứng chìm trong tường

Vườn thẳng đứng lõm trong tường tạo ra một không gian xanh trong tường gạch, đây cũng là một ý tưởng thiết kế vườn đứng tuyệt vời cho những người ưa vẻ đẹp độc đáo, mới lạ.

Điều quý khách cần làm chính là loại bỏ đi những viên gạch không cần thiết bên trong bức tường để cho cây có thể phát triển chồi ra bằng với bề mặt của tường.

>>> Xem thêm: tường cây giả đẹp tại Hà Nội.

Vườn thẳng đứng đa sắc màu

Bằng cách kết hợp độc đáo giữa nhiều loại cây với nhau như  dương xỉ hay một số loại cây dây leo sẽ tạo nên một bức tường cây xanh sống động đa sắc màu theo ý tưởng của chính bạn.Tuy nhiên để thiết kế một bức vườn thẳng đứng đa săc màu với nhiều loại thực vật khác nhau thì quý khách cũng nên xem xét khí hậu ở nơi bạn sinh sống có phù hợp với thiết kế cho mình một bức vườn thẳng đứng đa sắc màu phù hợp nhất hay không để có được những thiết kế hoàn hảo, mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Một số ý tưởng khi thiết kế vườn trên tường

Vườn đứng tại văn phòng

Ý tưởng thiết kế thi công vườn đứng tại văn phòng vô cùng thú vị vì nó sẽ giúp nhân viên cảm thấy vô cùng thoải mái khi làm việc. Vườn đứng tại văn phòng giúp cải thiện bầu không khí trong phòng và hút khí C02 tạo ra nhiều oxi hơn để tinh thần nhân viên có thể thoải mái làm việc, đem lại hiệu quả cao hơn.

Kết hợp vườn đứng cùng hồ cá

Thiết kế vườn cây trên tường kết hợp với bể cá là một thiết kế vô cùng tuyệt vời và vô cùng sáng tạo. Cách thiết kế này sẽ mang tới không gian vô cùng sáng tạo và mang đến cuộc sống hoàn hảo nhất cho mái ấm thân yêu của bạn.

Liện hệ tư vấn: 0968.600.866

One thought on “Một số ý tưởng khi thiết kế vườn trên tường

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *