Mang đến không gian nhà đẹp cùng vườn trên tường

Mang đến không gian nhà đẹp cùng vườn trên tường
3.4 (68.57%) 7 votes

Vườn trên tường là những mảnh vườn trồng cây trên tường theo chiều thẳng đứng. Vườn tường có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà, vách tường, hành lang, lối đi, văn phòng, hay những vách xanh ngoài trời.

Việc làm vườn tường không quá khó khăn như bạn nghĩ, kể cả khi gia đình bạn sở hữu những căn nhà với diện tích nhỏ hẹp. Để thực hiện những bức vườn tường vô cùng đơn giản, chỉ cần trồng cây trên modul, sau đó tưới đủ nước và dinh dưỡng là bạn đã có những bức tường như ý muốn.

vườn trên tường

Một số tác dụng của vườn thẳng đứng:

1. Vườn thẳng đứng giúp tiết kệm năng lượng sử dụng

Điều này là đương nhiên, bởi khi có cây cối bao quanh nhà, nhiệt độ trong nhà sẽ ổn định nhất định, giúp bạn giảm bớt các thiết bị làm lạnh hay các thiết bị sưởi khi không cần thiết.

2. Mang tới không gian xanh, môi trường tự nhiên trong lành

Việc sử dụng mặt tường làm không gian cây xanh không những giúp quý khách có thể tiết kiệm diện tích sử dụng mà vẫn được ngắm cây xanh và sống cùng thiên nhiên mỗi ngày.

vườn trên tường

3. Vườn thẳng đứng còn có tác dụng lọc không khí tự nhiên, mang đến không khí trong lành cho mỗi gia chủ.

Với 1 bức tường từ cây xanh (vườn thẳng đứng) trong nhà sẽ giúp bầu không khí tại gia đình bạn thêm mát mẻ và sạch sẽ, điều này hoàn toàn đúng: vì cây xanh có tác dụng hấp thụ khí độc và lọc bụi bẩn trong không khí, thông qua đó, bạn sẽ có một không gian sạch hơn bao giờ hết.

4. Vườn thẳng đứng còn làm đẹp, mang đến giá trị thẩm mĩ cho công trình

Một sản phẩm tường xanh đặc dụng sẽ thể hiện hình ảnh của gia chủ, thông qua đó sẽ nâng giá trị của công trình, sự thân thiện với môi trường và mang tính thẩm mĩ cao hơn.

5. Vườn thẳng đứng giúp bảo vệ cho công trình.

Một điều đặc biệt nữa khi làm vườn đứng trên tường, đó là sử dụng lớp chống thấm cùng vật liệu tường xanh đặc chủng sẽ giúp bức tường xanh được bảo vệ tốt hơn và ít gặp các hiện tượng chống thấm hơn.

Tất cả những tác dụng trên khiến vườn trên tường đang ngày càng được ưa chuộng hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một khu vườn như ý muốn.

Hotline tư vấn và báo giá: 0968.500.866

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *