Làm mới không gian sống bằng vườn tường đứng di động

Làm mới không gian sống bằng vườn tường đứng di động
3.7 (73.33%) 3 votes

Tại thị trường hiện nay, vườn tường đứng di động có 2 loại thiết kế, đó là vườn đứng sử dụng trong nhà và vườn đứng ngoài trời. Tùy thuộc vào ý thích cũng như nhu cầu của từng gia chủ mà có thể sử dụng chọn lựa loại phù hợp cho mình.

Đối với loại vườn đứng ngoài trời, người sử dụng không cần quá bận tâm đến những module sẽ không chịu được nắng, mưa, vì chúng được làm từ chất liệu tốt nhất và có thể chống chịu được lại sự khắc nghiệt của môi trường.

Thiết kế vườn tường đứng di động

Thiết kế vườn tường đứng di động có phần đơn giản hơn vườn đứng cố định bởi nó không cần đòi hỏi 1 khoảng không diện tích cố định.  Đồng thời, khu vườn này có thể di chuyển và bố trí được ở nhiều nơi khác nhau kể cả ngoài hành lang, khu vực ban công… Cách làm vườn đứng di động cũng khá đơn giản, điều bạn cần chuẩn bị đó chính là khu vực người sử dụng muốn đặt để bức tường giả được lắp đặt các module ở  vị trí nào? sau đó bạn chỉ cần trồng các loại cây mà mình thích vào đấy là hoàn thành.

>>> Xem thêm:

Thiết kế vườn tường đứng di động

Bên cạnh đó, việc chăm sóc vườn đứng cũng là một trong những điều đáng để bạn phải lưu tâm đến. Để vườn đứng có thể nhận được đủ lượng nước cũng như dinh dưỡng cần thiết, tốt hơn hết người sử dụng nên lắp đặt 1 hệ thống tưới tự động có cài đặt giờ thông minh.

Trong tuần đầu sau khi trồng vườn đứng trên tường, vì cây được chuyển từ môi trường đất thông thường sang 1 môi trường mới nên các cây rất dễ yếu mặc dù hệ thống tưới nước đều được áp dụng hàng ngày. Chính vì vậy, người sử dụng nên dùng bình xịt để phun đều lên các phần lá và thân của những cây này giúp cây không bị khô héo, nhất là vào những ngày lạnh như hiện tại. Ngoài ra, nguồn nước và các chất dinh dưỡng khác khi dùng để bó cho cây cũng phải được đảm bảo chất lượng tốt thì cây mới có thể phát triển toàn diện nhất.

Hãy bỏ túi những bí kíp tại bài viết trên để mang đến những bức vườn tường như ý muốn. Chúc bạn thành công!

Hotline: 0968.500.866

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *