Làm đẹp ngôi nhà với tường cây xanh

Làm đẹp ngôi nhà với tường cây xanh
3.4 (68%) 5 votes

Những căn nhà phố, chung cư là những ngôi nhà với diện tích nhỏ hẹp. Khi đó, việc trồng những vườn xanh là điều không thể. Để mang đến vẻ xanh mát cho mỗi ngôi nhà thân yêu, thay vì trồng những mảng sân vườn lớn, bạn hãy trồng những bức tường cây xanh để mang tới vẻ tươi mới cho ngôi nhà.

tường cây xanh

Tại sao lại sử dụng sản phẩm này?

  • Mang đến không gian sống Xanh Mới: vì không gian quanh chúng ta ngày càng chật chội, khói bụi, ô nhiểm và thiếu màu xanh tự nhiên cho cuộc sống. Bởi vậy, việc đưa những bức tường cây xanh sẽ khiến ngôi nhà như được khoác một chiếc áo mới, vô cùng đẹp mắt và xanh mát, trong lành.
  • Tạo ra cảm hứng làm việc chuyên sâu hơn: Nếu quá căng thẳng bởi núi công việc, ngắm nhìn những bức tường cây xanh sẽ thực sự giúp bạn thư giãn và lấy lại tinh thần tốt hơn.
  • Tạo cảm hứng để sáng tạo những ý tưởng mới: Bạn đã bao giờ tự hỏi, tại sao phòng làm việc của các họa sĩ thường có những bức tường hoa lá xanh mát? Chính bởi màu xanh là màu khiến họ có thể sáng tạo thêm nhiều ý tưởng tuyệt vời cho những tác phẩm nghệ thuật của mình.

>>> Xem thêm: thi công tường cây giả tại Hà Nội

tường cây xanh

Giải pháp vườn tường nhà phố có thể trồng được nhiều loại cây khác nhau với nhiều ý tưởng sáng tạo trong việc thiết kế cảnh quan. Với diện tích nhỏ dưới 2m2, khách hàng có thể tự mình lắp đặt tại nhà mà không cần đến những người thợ chuyên nghiệp. Nếu với diện tích lớn, đặc biệt tại những phòng khách, phòng sinh hoạt chung hay phòng hội nghị, chắc chắn bạn phải cần tới chúng tôi để có thể giúp các bạn hiện thực hóa “giấc mơ xanh”.

Ngoài ra, một trong những ưu điểm mà vật phẩm trang trí này rất được ưa chuộng đó là, sử dụng loại sản phẩm này bạn không cần phải tốn nhiều công chăm sóc hay bảo dưỡng. Hơn nữa, nếu biết bảo quản và giữ gìn, nó sẽ có thời gian khoảng 5-7 năm mới phải thay mới.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm sản phẩm dự án. Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *