Khi nào cần đến vườn tường cây giả để trang trí không gian

Khi nào cần đến vườn tường cây giả để trang trí không gian
3 (60%) 25 votes

Vườn tường cây giả là phương pháp trang trí không gian đầy nghệ thuật trên tường theo lối kiến trúc xanh độc đáo, đẹp mắt. Với phong cách mang thiên nhiên vào cuộc sống con người thêm gần gũi, gắn kết hơn. Các khu Vườn tường cây giả được xây dựng ngay tại những vị trí mà bạn không hệ mất đi diện tích, từ các mảng tường đứng, ngang, trần nhà, hiên sảnh, …vv. Tất cả đều có khả năng để trở thành bức tường xanh mát được.

Vườn tường cây giả
Vườn tường cây giả

Nên sử dụng vườn tường cây giả khi nào?

Sau đây chúng tôi xin liệt kê một số lý do, những trường hợp cần thiết để sử dụng Vườn tường cây giả trong không gian sinh hoạt và làm việc:

  • Đó là khi nhà bạn đang tồn tại những bức tường trơn chu, trông có vẻ đơn độc, trống vắng, khiến cả căn nhà thêm sự lạnh lẽo. Việc biến đổi bức tường đó thành một vườn cây, dù chỉ là cây giả cũng khiến nó trở nên sinh động, đầy sức sống hơn.
  • Nếu căn nhà bạn có diện tích không được lớn cho lắm nhưng bạn lại vẫn muốn dành thêm một không gian xanh trong căn nhà. Với trường hợp này thì Vườn tường cây giả chính là một cứu tinh cho không gian chật hẹp thiếu diện tích.
  • Đương nhiên việc sử dụng Vườn tường cây giả cũng bắt nguồn từ việc muốn làm cho bức tường trong căn hộ trở nên sinh động, đẹp mắt hơn.
  • Khi kiến trúc nhà bạn gặp một số vấn đề, bạn muốn dùng các mảng xanh trong Vườn tường cây giả để che lấp đi khuyết điểm đó.

Bạn yêu thiên nhiên, nhưng quả thực cây thật thì rất khó chăm sóc. Vậy thì sử dụng cây giả cho tiện, vừa đẹp mắt lại đỡ tốn sức chăm sóc cây cối mỗi ngày!

Vườn tường cây giả
Vườn tường cây giả

Hiện nay, các mô hình vườn tường cây giả được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và khéo léo, giống cây thật đến 99%. Các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng Vườn tường cây giả để trang trí nội thất, tường, hay bất cứ chỗ nào bạn muốn, thì hãy nhanh tay gọi điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc một cách đầy đủ và chi tiết nhất!


Thông tin liên hệ:

Công ty CP Tường cây 268

Địa chỉ: P2507, tầng 25 tòa nhà Sông Đà, 125 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0968.500.866

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/vachngancayxanh/

Youtube: Tường cây giả – Tường cây 268

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *