Hướng dẫn làm đẹp ngôi nhà bằng tường cây xanh

Hướng dẫn làm đẹp ngôi nhà bằng tường cây xanh
4.3 (85%) 4 votes

Trồng cây trong nhà là một nghệ thuật “Sống Xanh” mới cho nhà phố, nhà chung cư  hay biệt thư cao cấp. Trồng cây trong nhà không chỉ mang đến vẻ đẹp mà nó còn giúp ngôi nhà thêm xanh mát.

Tường cây xanh ngoài trời

Tại sao chúng ta nên trồng tường cây trong nhà?

Vì không gian quanh chúng ta ngày càng ô nhiễm bởi khói bụi và thiếu màu xanh cho cuộc sống. Nếu chúng ta đưa màu xanh vào căn phòng thì cuộc sống sẽ ra sao?

Khi đó, căn phòng trong ngôi nhà của bạn sẽ tràn ngập sắc xanh tự nhiên. Không những vậy, tường cây xanh còn giúp mang đến sức khỏe dồi dào cho cư dân. Thay vì trồng những loại cây thông thường, bạn có thể áp dụng phương pháp trồng vườn tường đứng bằng cây rau sạch. Còn gì tuyệt vời hơn việc bạn có thể hằng ngày tưới nước và chăm sóc cho vườn cây do chính mình tạo ra.

Với thiết kế đứng độc lập và tưới nước tự động nên vườn đứng có thể được lắp đặt trong hay ngoài không gian sống của bạn. Ưu điểm  của loại vườn này có thể tạo ra những khu vườn thẳng đứng với bất kỳ kích thước nào (từ nhỏ đến lớn), vô cùng dễ lắp đặt, dễ dàng di chuyển  và có thể thoải mái sáng tạo theo ý muốn.

Tường cây xanh sân vườn

Tưới nước cho tường cây đứng

Bất kỳ loại cây nào khi trồng ta đều cần tưới nước, và vườn cây đứng cũng vậy. Hệ thống tưới sẽ giúp tưới đủ nước và tạo một không gian nhất định.

Nếu là những bộ vườn tường nhỏ, số lượng ống dẫn ít thì giải pháp tưới tự động càng nhỏ gọn hơn. Đối với những vườn tường trên cao, những góc nhỏ, giải pháp tưới nhỏ giọt giúp vườn tường đảm bảo nước được tưới đến tận gốc của cây. Điều này rất quan trọng đối với sự phát triển lâu dài của cây và vẻ thẩm mỹ của căn nhà. Vườn đứng phù hợp với hệ thống tưới nước tự động hơn là dùng phương pháp thủ công thông thường.

Nếu bạn không có thời gian chăm sóc cho vườn đứng nhà mình thì tường cây giả là lựa chọn hoàn hảo thay thế, bạn có thể tham khảo nhé.

Liên hệ hotline: 0968.500.866 để nhận tư vấn và báo giá nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *