Giới thiệu vật liệu trồng cây trên tường

Giới thiệu vật liệu trồng cây trên tường
2 (40%) 4 votes

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu ba phương pháp trồng cây trên tường với các vật liệu thi công vườn thẳng đúng đặc trưng cho mỗi loại….

Có ba kiểu trồng cây theo chiều thẳng đứng với các dụng cụ bán sẵn hoặc tự làm dưới đây. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng cả ba hệ thống này đã được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân cư và công trình thương mại lớn và gặt hái được nhiều thành công vang dội.

trồng cây trên vườn đứng

  • Loại đầu tiên hiện nay ít được sử dụng là sử dụng “thùng chứa” (Grow Vert). Loại này cần phải sử dụng đất và được trồng từ trước, sau đó treo trên tường bằng cách sử dụng khung treo có giá bám kèm theo, phải được trồng trước khi chúng được treo theo chiều dọc. Điều này cho phép bạn lập kế hoạch bức tường của bạn trên mặt đất trước khi nó được treo lên. Ưu điểm của phường pháp này là có thể trồng trước trên mặt đất trước khi treo trên tường. Tuy nhiên nhược điểm là quá trình tưới cây phải sử dụng biện pháp thủ công gây mất thời gian và công sức.
  • Sản phẩm tiếp theo là sử dụng các tấm làm trồng cây trên vườn đứng đang thịnh hành ngày nay, công ty của chúng tôi cũng đang áp dụng phương pháp này.
  • Đó là sử dụng dàn đỡ (xương sắt) và thảm giữ ẩm để trồng cây (florafelt). Những tấm thảm này được làm từ những vật liệu tổng hợp sẽ không bao giờ thối rữa hoặc mục nát. Điều đặc biệt tại phương pháp này là không sử dụng đất, mà được sử dụng các chất hữu cơ đã được hòa tan trong nước. Khi đó, người trồng chỉ việc cầm các búi cầy cắm vào các túi đầy được thiết kế trước đó là có thể hoàn thành. Dâu tây và thảo mộc là những loại cây áp dụng phương pháp này thành công. Lưu ý quan trọng đó là, phải có một bể chứa nước và các chất hữu cơ, các chất này sẽ được một máy bơm nối với các thiết bị điều khiển để dẫn nước đi khắp các tấm giữ ẩm trong một khoảng thời gian nhất định. Hệ thống này vừa làm nhiệm vụ tưới cây vừa cung cấp các chất hữu cơ có trong nước để nuôi dưỡng cây trồng, giúp cây phát triển tốt nhất. Hồ chứa nước là một bể kính được dấu gần với công trình hoặc là một bể nằm ngay dưới chân công trình, đảm bảo nước không hề bị rò rỉ.
  • Cuối cùng là trồng cây trong các túi nhựa hay túi ni lông, các túi này đóng vai trò như các chậu cây có thể là một túi đơn hoặc gồm nhiều các túi liền nhau tạo thành một mảng tường thẳng đứng, gọn gàng và đẹp mắt. Các túi này đảm bảo không bị rò rỉ nước mỗi khi các bạn tưới cây.

trồng cây trên vườn đứng

Nếu các bạn không có thời gian chăm sóc cây thật cũng như điều kiện không phù hợp thì sử dụng tường cây giả là lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua. Liên hệ hotline 0968.500.866 để nhận tư vấn và báo giá chi tiết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *