Các loại cây thường trồng trên tường cây xanh trong nhà

Các loại cây thường trồng trên tường cây xanh trong nhà
3.3 (65%) 4 votes

 Tùy vào mục đích sử dụng cũng sở thích cá nhân của từng gia đình mà bạn có thể chọn lựa loại cây trồng phù hợp trồng tại những bức tường cây xanh trong căn hộ của mình.

Nếu khách hàng muốn có được những bữa ăn đảm bảo từ nguồn thực phẩm sạch, hãy nghĩ  đến việc tạo ra khu vườn thẳng đứng với các loại rau sạch. Khi mới bắt đầu gieo trồng, bạn hãy trồng các loại rau gia vị, cây thảo mộc hay một số loại rau salad… Những loại rau này đều có đặc điểm chung là khá dễ trồng, dễ sống dù ở môi trường thiếu sáng. Những loại cây này cũng chỉ cần lượng dinh dưỡng vừa phải và cần ít dinh dưỡng. Nếu bạn có ý định tạo tường cây xanh ở sân thượng hay ban công, nơi có nhiều nắng thì có thể trồng những loại cây ưa nắng để có thể mang lại hiệu quả cao hơn như: cà chua, rau mồng tơi, bí ngồi, su hào hay củ cải.

tường cây xanh

Tuy nhiên, đó là tính đến hiệu quả kinh tế hoặc có thể làm thực phẩm để sử dụng còn nếu bạn chỉ muốn trồng những loại cây dễ chăm sóc với những chức năng cơ bản như thanh lọc không khí, khách hàng có thể tự lắp đặt chậu cây đặt trên kệ dạng thẳng đứng như cây thường xuân, cây dây nhện, nha đam, vạn niên thanh,  cây thanh trúc, cây lưỡi hổ, … Nếu bạn chỉ đơn thuần yêu thích vẻ đẹp dịu dàng của các loại cây cảnh, bạn có thể trồng các loại cây mọng nước như hoa đá, sen đá, hoa đỗ quyên, hoa dừa, dạ yến thảo… Ngôi nhà của bạn sẽ thêm xinh xắn và nổi bật hơn rất nhiều.

>>> Có thể bạn quan tâm:

tường cây xanh

Nên lưu ý, dù là trồng loại cây nào bạn cũng nên chăm sóc kỹ lưỡng và bón phân đầy đủ, không nên lơ là vì như vậy sẽ khiến cây còi cọc, kém phát triển.

Nếu bạn muốn sở hữu những khu vườn đẹp nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như lắp đặt trọn bộ nhữn khu vườn đẹp nhất. Chúc bạn thành công và có bức vườn trên tường xanh mát, tự nhiên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *