4 đặc điểm giúp cây giả treo tường trở thành xu hướng

4 đặc điểm giúp cây giả treo tường trở thành xu hướng
3.3 (66%) 20 votes

Cây giả treo tường đang dần trở thành vật liệu trang trí được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc lớn nhỏ. Từ các quán café, nhà riêng, thẩm mỹ viện, đến các kiến trúc lớn như công ty, nhà hàng, trung tâm thương mại…..Điều gì đã giúp cho vật liệu này nhanh chóng được ưa chuộng nhiều như vậy?

Tường cây giả được đưa vào thiết kế cho các bức tường trước sân, sau nhà, thậm chí cả nơi vách của giếng trời vì nơi này thường bị bỏ trống. Khi tạo các ô cửa ra mảng xanh này sẽ giúp ngôi nhà của bạn có một khu vườn đứng rất đẹp.

tường cây giả

Đáp ứng nhu cầu không gian xanh

Với cuộc sống hiện đại hiện nay, xu hướng không gian xanh đang ngày càng phát triển mạnh và được ưa chuộng nhiều. Cây giả treo tường giúp đáp ứng được thị hiếu này của thị trường chung hiện nay. Chúng được làm bằng những vật liệu an toàn với con người và đem lại cảm giác hoàn toàn thật về mặt thị giác. Bởi vậy, cây giả treo tường tạo nên không gian sống như những gì cây xanh thật có thể đem lại. Bạn sẽ cảm nhận gần nhất sắc xanh của thiên nhiên giúp giảm áp lực mệt mỏi, thư thái hơn cho không gia sống và làm việc của mình khi sử dụng cây giả treo tường.

> Tường lá cây giả

Cây giả treo tường
Cây giả treo tường

Xem thêm: Điểm nhấn tuyệt vời khi dùng tường cây, cỏ nhân tạo để trang trí

Vật liệu để làm trường cây giả là gì?

Vật liệu tường cây giả rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Bên cạnh đó là sự đa dạng của chủng loại sẽ khiến cho mảng xanh trong nhà trông đẹp mắt hơn. Nhìn chung so với cây thật, việc sử dụng vườn đứng cây giả có những ưu điểm sau:

  • Thời gian thi công nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng, không tốn chi phí
  • Có tính thẩm mỹ cao, chỉ cần thi công xong là chủ nhà sẽ được thưởng thức vẻ đẹp của sản phẩm ngay. Điều này khác rất nhiều so với cây thật. Với cây thật, bạn sẽ cần một thời gian chăm sóc để phát triển cây bởi các kỹ thuật chăm sóc phức tạp mới có thể mang lại hiệu quả cao.
  • Giá thành tính ra chỉ bằng một nửa so với tường cây thật
  • Có thể lắp đặt, thi công tại mọi vị trí trong căn nhà như: phòng khách, nơi thiếu ánh sáng và độ ẩm.
  • Không tốn thời gian chăm sóc cây, chi phí tiết kiệm.

Thi công cây giả treo tường đơn giản

Bởi là cây giả nên bạn giảm thiểu được nhiều vấn đề và nguy cơ khi thi công lắp đặt so với cậy thật. Bạn không cần phải quan tâm đến vấn đề nguồn nước, vị trí, ánh sáng, không khí,….Bạn chỉ cần quan tâm đến cần đặt ở vị trí nào để đem lại sự tối ưu hóa về thẩm mỹ cao nhất cho không gian. Do đó, cây giả treo tường có thể lắp đặt được ở nhiều vị trí hơn, cả những nơi không đủ điều kiện ánh sáng hay nguồn nước. Điều này giúp giảm được rất nhiều chi phí thi công.

Xem thêm: So sánh vườn thẳng đứng hay vườn đứng cây thật và tường cây giả

tường cây giả

Cây giả treo tường Chăm sóc, bảo quản dễ dàng hơn

Cây giả treo tường không cần chăm sóc quá nhiều, không cần tưới nước bón phân, bỏ lá hỏng…Do đó bạn sẽ không hề phải mất thời gian cho việc chăm sóc hàng ngày. Bạn sẽ chỉ mất 10  – 20 phút để làm sạch định kỳ 1-2 tuần để chúng sạch, không bám bụi và luôn đẹp trong không gian nhà. Thời gian sử dụng có thể lên đến cả chục năm nếu được bảo quản cẩn thận. Trên thị trường hiện nay cây giả treo tường có rất nhiều mẫu mã để bạn chọn lựa và có được thiết kế phù hợp kiến trúc hay sở thích cá nhân. Đặc biệt loại vật liệu xây dựng này có mức giá thấp hơn nhiều so với cây thật, và giúp tiết kiệm được nhiều chi phí về chăm sóc hay bảo quản.

Xem thêm: Vườn thẳng đứng-không gian sống xanh cho cuộc hiện đại

 


Công ty CP Tường cây 268

Địa chỉ: P2507, tầng 25 tòa nhà Sông Đà, 125 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0968.500.866

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/vachngancayxanh/

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=nNBtHXXksD4

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *